Yếu Tố Làm Nên Một Môi Trường Bất Động Sản Xanh Green Maketing (GM) – marketing bền vững đã chính thức trở thành một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng đối với nhiều công ty và các tập đoàn trên khắp thế giới và đang trở thành xu thế phát triển của toàn cầu. Hiện nay, người tiêu dùng trên thế giới đang dần dần hướng tới các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và coi đó như một tiêu chuẩn cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Người tiêu dùng sẵn lòng trả giá cao hơn cho những hàng hóa được gắn nhãn mác đạt tiêu chuẩn sản xuất bền vững. Xuất phát từ sự gia tăng mối quan tâm đối với các sản phẩm xanh trên toàn cầu, nhiều công ty đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường và thể hiện nỗ lực bảo vệ môi trường. Chính phủ các nước cũng đang nỗ lực đưa ra nhiều chính sách để thúc đẩy tiêu dùng xanh và Bất dộng Sản Nam Minh cũng vậy. Với số lượng dự án cũng rất chú trọng vào các yếu tố xanh hóa môi trường. Nó thể hiện trong quá trình thi công bao che thân thiện môi trường hay các biện pháp thi công giảm thiểu tác động lên môi trường như chất xả khí đốt…. Càng ngày người tiêu dùng Việt Nam hiện đã quan tâm hơn đến sản phẩm xanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Việt Nam cũng đang triển khai một số hoạt động liên quan đến sản xuất và tiêu dùng bền vững, trong đó tiêu dùng xanh đã bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn. Rz0ExjK.jpg Thể hiện trong quá trình thi công bao che thân thiện môi trường hay các biện pháp thi công Tuy nhiên vẫn đối mặt với thách thức từ mâu thuẫn giữa thái độ và hành vi của người tiêu dùng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tồn tại một khoảng cách lớn giữa thái độ và hành vi tiêu dùng xanh. Không phải tất cả những người tiêu dùng Việt Nam có quan điểm xanh (ủng hộ marketing xanh) đều thực hiện hành vi xanh (mua hàng hóa thân thiện với môi trường). Xem thêm tại đây. Nguyên nhân vì họ là những người tiêu dùng có kiến thức về vấn đề môi trường song không có niềm tin vào những phát ngôn mà doanh nghiệp đưa ra. Người tiêu dùng nhận thấy trào lưu các doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực đua nhau đưa ra các tuyên bố xanh về sản phẩm hay dịch vụ của họ cung cấp nhưng thực tế phần lớn trong số đó chỉ là những chiêu bài quảng cáo đơn thuần. VY9xCcf.jpg Trào lưu các doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực đua nhau đưa ra các tuyên bố xanh về sản phẩm Hiểu rõ hơn tại đây: https://www.flickr.com/people/nhanvienk … atdongsan/ Người tiêu dùng đã ý thức được trách nhiệm với môi trường nhưng không thực hiện hành vi mua hàng xanh vì giá cả một số sản phẩm và dịch vụ xanh còn khá đắt đỏ, thậm chí xa xỉ đối với người tiêu dùng có thu nhập trung bình. Để xem và cập nhật thông tin thị trường bạn có thể truy cập namminh.com.vn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Yếu Tố Làm Nên Một Môi Trường Bất Động Sản Xanh
Green Maketing (GM) – marketing bền vững đã chính thức trở thành một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng đối với nhiều công ty và các tập đoàn trên khắp thế giới và đang trở thành xu thế phát triển của toàn cầu. Hiện nay, người tiêu dùng trên thế giới đang dần dần hướng tới các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và coi đó như một tiêu chuẩn cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Người tiêu dùng sẵn lòng trả giá cao hơn cho những hàng hóa được gắn nhãn mác đạt tiêu chuẩn sản xuất bền vững. Xuất phát từ sự gia tăng mối quan tâm đối với các sản phẩm xanh trên toàn cầu, nhiều công ty đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường và thể hiện nỗ lực bảo vệ môi trường. Chính phủ các nước cũng đang nỗ lực đưa ra nhiều chính sách để thúc đẩy tiêu dùng xanh và Bất dộng Sản Nam Minh cũng vậy. Với số lượng dự án cũng rất chú trọng vào các yếu tố xanh hóa môi trường. Nó thể hiện trong quá trình thi công bao che thân thiện môi trường hay các biện pháp thi công giảm thiểu tác động lên môi trường như chất xả khí đốt…. Càng ngày người tiêu dùng Việt Nam hiện đã quan tâm hơn đến sản phẩm xanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Việt Nam cũng đang triển khai một số hoạt động liên quan đến sản xuất và tiêu dùng bền vững, trong đó tiêu dùng xanh đã bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn.
Rz0ExjK.jpg
Thể hiện trong quá trình thi công bao che thân thiện môi trường hay các biện pháp thi công
Tuy nhiên vẫn đối mặt với thách thức từ mâu thuẫn giữa thái độ và hành vi của người tiêu dùng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tồn tại một khoảng cách lớn giữa thái độ và hành vi tiêu dùng xanh. Không phải tất cả những người tiêu dùng Việt Nam có quan điểm xanh (ủng hộ marketing xanh) đều thực hiện hành vi xanh (mua hàng hóa thân thiện với môi trường). Xem thêm tại đây. Nguyên nhân vì họ là những người tiêu dùng có kiến thức về vấn đề môi trường song không có niềm tin vào những phát ngôn mà doanh nghiệp đưa ra. Người tiêu dùng nhận thấy trào lưu các doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực đua nhau đưa ra các tuyên bố xanh về sản phẩm hay dịch vụ của họ cung cấp nhưng thực tế phần lớn trong số đó chỉ là những chiêu bài quảng cáo đơn thuần.
VY9xCcf.jpg
Trào lưu các doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực đua nhau đưa ra các tuyên bố xanh về sản phẩm
Hiểu rõ hơn tại đây: https://www.flickr.com/people/nhanvienk … atdongsan/
Người tiêu dùng đã ý thức được trách nhiệm với môi trường nhưng không thực hiện hành vi mua hàng xanh vì giá cả một số sản phẩm và dịch vụ xanh còn khá đắt đỏ, thậm chí xa xỉ đối với người tiêu dùng có thu nhập trung bình. Để xem và cập nhật thông tin thị trường bạn có thể truy cập namminh.com.vn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí.